DATA-LINK

SoLUtion

 • YouTube Social Icon
 • Facebook Social Icon

085-5599-168

CLOUD DATABASE
TECHNOLOGY 4.0

TP-CLOUD 1

WEB-BASED ON CLOUD

ไม่ต้องตั้งค่าการลิ้งค์ข้อมูลและไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆทั้งสิ้น 
ส่งต่อข้อมูลแบบ REAL-TIME จาก
1. สาขาไปสำนักงานใหญ่
2. สำนักงานใหญ่ไปสาขา
3. สาขาไปสาขา
1,000 ลายนิ้วมือ 100,000 รายการเข้า-ออก
เชื่อมต่อข้อมูลไปยัง CLOUD อัตโนมัติผ่านอินเตอร์เน็ต
WEB-SERVER ใช้งานง่ายไม่ต้องมีความรู้ด้านไอที
ดูที่ไหนก็ได้ผ่าน MOBILE APPLICATION

TP-CLOUD1 ระบบสแกนลายนิ้วมือ เชื่อมต่อข้อมูลบันทึกเวลาทุกสาขาเข้าด้วยกัน

 

เครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ TP-CLOUD1 เป็น CLOUD-SERVER SOLUTION ที่ถูกออกแบบมาให้เชื่อมต่อระบบสาขาให้ง่ายที่สุดโดยที่ผู้ใช้ เป็นที่นิยมและพัฒนามาจากกลุ่มประเทศแถบตะวันออกกลาง ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนซื้อ/เช่า SERVER หรือลงโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ของท่าน ซึ่ง TP-CLOUD 1 สามารถส่งข้อมูลบันทึกเวลาการเข้า-ออกของพนักงานไปยัง CLOUD-SERVER ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตตลอดเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ข้อมูลจะถูกเชื่อมไปยัง CLOUD-SERVER แบบ REAL-TIME ทำให้เข้าถึงข้อมูลที่สำนักงานใหญ่และสาขาย่อยได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มฟังชั่นควบคุมประตู สแกนใบหน้า หรือทาบบัตรได้ หากมีพนักงานใหม่ หรือ ลาออกสามารถบันทึกข้อมูลได้ที่สำนักงาน หรือ ฝ่ายบุคคลของบริษัทได้ทันทีข้อมูลจะส่งต่อไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือต่างๆของบริษัท  

ระบบสแกนลายนิ้วมือ SMART OFFICE บน CLOUD-SERVER นั้นสามารถจัดการข้อมูลพนักงาน ตั้งกะพนักงาน ตั้งวันหยุด วันลา ออกรายงานได้บน WEB-SERVER ทันทีเพียงแค่เข้าใช้งานผ่าน BROWSER เช่น GOOGLE CHROME, SAFARI INTERNET EXPLORER สามารถออกรายงานแบบรายวัน และรายเดือนได้หลากหลายแบบ และยังสามารถดูข้อมูลพนักงานเข้างาน ขาด ลา มาสาย ได้ทั้งบน PC หรือ SMART PHONE ได้แบบ REAL-TIME ตลอดเวลา การตั้งค่าต่างๆบน WEB-SERVER ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ใช้เวลาน้อยกว่า 10 นาทีในการเรียนรู้และใช้งานโปรแกรมจากทีมงานคุณภาพ

หลายๆท่านคงยังไม่ทราบว่า CLOUD-SERVER คืออะไรแล้วทำงานอย่างไร ให้ท่านลองนึกถึงเว็บเช่น DROPBOX หรือ HOTMAIL ที่ท่านสามารถสมัคร USER เพื่อใช้งานเก็บ DATABASE บน CLOUD-SERVER ของเว็บ และสามารถเข้าใช้งานได้จากทุกที่บนโลกผ่านอินเตอร์เน็ต การทำงานของ TP-CLOUD1 ก็เช่นกันโดยที่ผู้ใช้จะมี USER เป็นของตัวเองและทุกครั้งที่มีการบันทึกข้อมูลพนักงานบนเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ข้อมูลนั้นจะถูกส่งเข้าไปยัง DATABASE ของ CLOUD-SERVER ทันทีทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดดูข้อมูลนั้นจากที่ไหนก็ได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต

TP-CLOUD 1 สามารถเก็บข้อมูลลายนิ้วมือได้ 1,000 ลายนิ้วมือและ 100,000 รายการเข้าออก โดยเหมาะแก่การใช้งานกับบริษัทที่ขนาดกลางถึงบริษัทขนาดใหญ่ หรือ บริษัทที่จะเติบโตในอนาคต โดยเป้าหมายคือการดึงข้อมูลระหว่างสาขา ดึงข้อมูลออนไลน์ หรือเชื่อมข้อมูลออนไลน์ระหว่างสาขาไปที่สำนักงานใหญ่ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และหากมีบริษัทมีการเพิ่มสาขาก็ไม่จำเป็นต้องวางระบบเน็ตเวิร์คใหม่ใดๆทั้งสิ้น ทำให้เครื่องบันทึกเวลาออนไลน์ TP-CLOUD 1 เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์บริษัทและใช้งานง่ายที่สุด

สาขา 1

สาขา 2

สาขา 3

CLOUD SERVER

Cloud Server ของระบบลงเวลา

เชื่อมต่อระบบด้วย WEB BROWSER และ APPLICATION มือถือ เปิดใช้งานได้ทุกที่ผ่าน LOGIN ID ใช้งานง่ายไม่ต้องมีความรู้ด้านไอที

Cloud Server ของระบบลงเวลา

ดูข้อมูลพนักงานเข้าทำงานแบบ REAL-TIME ทุกวัน

Cloud Server ของระบบลงเวลา

มีข้อมูลการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อบอกสถานะการทำงานและการเชื่อมต่อและดึงข้อมูลลายนิ้วมือออนไลน์ได้

เพิ่มข้อมูลพนักงานได้ง่ายและละเอียดบนเว็บ บราวเซอร์และเพิ่มข้อมูลลายนิ้วมือที่คอมและส่งไปที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือได้ทันที

TP-CLOUD 1 สามารถส่งข้อมูลบันทึกเวลาเข้าออกโดยอัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องให้ฝ่ายบุคคลหรือฝ่ายไอทีดึงข้อมูล DOWNLOAD เอง

สามารถเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์และดึงข้อมูลระหว่างสาขาอัตโนมัติแบบ REAL TIME โดยที่ไม่ต้องยุ่งกับระบบของบริษัท และฝ่าย ไอทีหรือฝ่ายบุคคลไม่จำเป็นที่จะต้องคอยดูแลระบบ เพียงแค่เชื่อมอินเตอร์เน็ตที่สาขาย่อยและสำนักงานใหญ่ ระบบก็พร้อมทำงาน

หัวอ่านลายนิ้วมือของ TP-CLOUD1 รวดเร็วและแม่นยำสแกนติดภายใน 1 วิ

หมายเหตุ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่น TP-CLOUD 1 สามารถเพิ่มฟังชั่นได้อีกมาก สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม​ได้ที่ 063-628-3954

ความสามารถในการทำงานของ TP-CLOUD 1

 • เป็นระบบ CLOUD SERVER บนอินเตอร์เน็ต โดยข้อมูลนั้นปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย

 • ไม่ต้องติดตั้งเซิร์ฟเวอร์หรือคอมพิวเตอร์สำหรับติดตั้งระบบงาน

 • ข้อมูลจะทำการเชื่อมต่อกันอัตโนมัติผ่านอินเตอร์เน็ตระบบออนไลน์ ออฟไลน์ โอนข้อมูลทันทีเมื่อเครื่องกลับมาออนไลน์

 • โปรแกรมแบบ WEB APP และ DESKTOP สามารถใช้งานได้กับทุก WEB BROWSER 

 • มี MOBILE APPLICATION สามาถใช้ผ่านระบบ iOS และ Andriod

 • ดูสถานะการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือตามสาขาหรือไซต์งานต่างๆ ผ่าน WEB BROWSER

 • บริหารและจัดการข้อมูลพนักงาน เพิ่มลบชื่อโยกย้ายสถานที่ทำงาน พร้อมโอนถ่ายลายนิ้วไปยังเครื่องอัตโนมัติ

 • ควบคุมสิทธ์การใช้งานต่างของพนักงานได้ผ่านตัวโปรแกรม

 • เพิ่มลบข้อมูลพนักงาน ลงทะเบียนจัดเก็บนิ้วที่ไหนก็ได้ทนที

 • สามารถ EXPORT ไฟล์ได้หลายแบบเช่น (PDF, EXCEL)

 • ระบบฐานข้อมูลสามารถเขียนโปรแกรมเชื่อมต่อเพื่อนนำเอาข้อมูลมาใช้งานในรูปแบบต่างๆได้

 • รองรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป

 • ไม่ต้องการเจ้าหน้าที่ IT เพื่อดูแลระบบ